SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRONG MÙA DỊCH. TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHONG - VŨ THƯ - THÁI BÌNH

Trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến hết sức phức tạp. Các em học sinh không được đến trường đến lớp, phải nghỉ học ở nhà để phòng dịch bệnh. Nhưng không vì thế mà việc học của các em bị  gián đoạn. Các em vẫn được các thầy cô giáo dạy học trực tuyến qua mạng. Các em vẫn được nhận tận tay tài liệu ôn tập để ôn luyện củng cố kiến thức.

Để các em học sinh có tài liệu ôn tập, tiếp thu kiến thức. Thầy và cô trường Tiểu học Tân Phong không ngại khó khăn, vất vả, vẫn ngày đêm miệt mài bên trang giáo án. Vẫn hăng say sinh hoạt chuyên môn để trao đổi nội dung kiến thức.

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn trong ngày dịch của các thầy cô giáo trường Tiểu học Tân Phong: