Lễ trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường TH Tân Phong

Nằm trong chương trình hoạt động Tết Bính Thân, Liên đội trường TH Tân Phong đã tổ chức tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Để lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng xuân Bính Thân , ngay từ đầu tháng 01/2016, Liên đội chỉ đạo Hội đồng tự quản trường xây dựng kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi. Ngoài việc đẩy mạnh phong trào thi đua “ Học tốt”, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, trang trí lớp học, chuẩn bị cây xanh sẽ trồng nhân dịp tết trồng cây…, Liên đội còn phát động phong trào trong học sinh nhà trường về ủng hộ bạn nghèo ăn Tết. Sau một tháng phát động, học sinh toàn trường đã ủng hộ được 35 suất quà, mỗi suất quà trị giá 75,000 đồng. Các thầy cô giáo ủng hộ với số tiền 3,700,000 đồng, hội phụ huynh ủng hộ với số tiền 1,800,000 đồng cho học sinh nghèo.

Sáng nay, ngày 04/02, trường đã tổ chức lễ trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hoạt động này đã giáo dục cho học sinh ý thức trách nhiệm, tình cảm tương thân tương ái trong cộng đồng.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi tặng quà của học sinh nhà trường.

Hình ảnh học sinh quyên góp ủng hộ các bạn học sinh nghèo.

Hình ảnh trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Lê Ngọc Dinh