Trường tiểu học tân phong tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20/10.

Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Tân Phong long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Về dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Xuyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Năm học vừa qua, trường Tiểu học Tân Phong đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tấc dạy học, giáo dục. Có những thành tích đó phải kể đến vai trò của các cán bộ giáo viên, nhân viên. Họ là những đóa hoa tươi thắm tô thắm cho bảng vàng truyền thống của nhà trường. Lễ kỷ niệm 20/10 chính là dịp để các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên cùng nhau ôn lại lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam, những thành tích đạt được trong năm học 2015 - 2016 và hướng phấn đấu trong năm học 2016 - 2017.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Lê Ngọc Dinh